Cupcake lưu hành mãn tính trên trái đất và lúc vào VN chúng được rất nhiều người mếm mộ bởi thế chúng ngoài việc mang dáng vẻ bé xíu, xinh xinh lại thậm chí biến tấu rất nhiều mùi vị từ vani, trà xanh, chocolate, dâu,… cùng hàng trăm hương vị khác để hợp với sở trường của mọi cá nhân. & nếu như bạn là người sành ăn, đam mê những hương vị lạ miệng thì bạn khỏe mạnh không thể bỏ lỡ cơ chế làm cho bánh cupcake mang cam tươi sau đây rồi. Đại lý bán bánh bao cần Gia sẽ giúp chúng ta cũng có thể tự khiến các chiếc bánh cupcake cam tươi ngọt ngào và lắng đọng & thơm ngon. còn chờ gì nữa, bắt tay vào triển khai ngay thôi!
Tham khảo : Banh bao ngot hinh con heo Cần Gia
vật liệu để gia công cupcake cam tươi:
để làm cốt bánh:
– 100 gram đường bột.
– 57 gram bơ nhạt.
– 1/4 muỗng vỏ cam bào.
– 1 trái trứng.
– 150 gram bột mì.
– 1/4 muỗng muối nở.
– 1/4 muỗng bột nở.
– 61 gram sữa tươi.
– 2 muỗng nước cam.
để gia công kem phủ:
– 150 gram kem tươi.
– 20 gram đường.
– 1/4 muỗng vỏ cam bào.
– Vài lát cam.
phương pháp triển khai bánh cupcake cam tươi hấp dẫn:
Bước 1: trước tiên Anh chị em đổ đường bột cùng theo với bơ vô một chiếc bát lớn rồi đánh đều tay cho đường tan ra.
Bước 2: khách hàng lại cho vô bát 1/4 muỗng vỏ cam đã bào & 1 trái trứng gà vào và lại liên tiếp cho trộn đều.
Bước 3: kế tiếp chúng ta cho các nguyên vật liệu khô như bột mì, bột nở & muối nở vô bát hỗn hợp trên rồi cũng cho trộn đều lên.
Bước 4: các bạn đổ tiếp nước cam cùng theo với sữa tươi vô bát & sử dụng dụng cụ đánh trứng đánh đều hỗn hợp cho đến lúc thành hỗn hợp mịn & sánh.
Bước 5: Đổ lần lượt hỗn hợp làm bột bánh vô các khuôn làm bánh cupcake, nhưng khách hàng chỉ đổ đến 2/3 khuôn thôi nhé, kế tiếp người mua cho các khuôn vào lò nướng có nhiệt độ là 180 độ C khoảng 20 phút.
Bước 6: Để triển khai phần kem phủ thì Các bạn khuấy đều kem tươi, phần nào vỏ cam bào, đường chung mang nhau trong một bát lớn, khi nào khách hàng thấy kem bông lên & khá đặc lại thì cho kem vào trong túi cầm kem, cắt bé dại ở đuôi túi cầm kem và gắn đuôi hoa vào để tạo hình lên bánh khi chín.
Bước 7: Để bánh bắt mắt hơn thế thì quý khách rắc thêm lên bên trên bánh vào lát cam mỏng mảnh.
những bước triển khai món bánh cupcake cam tươi thật dễ ợt đúng không nào? không mất quá nhiều thời gian mà chúng ta có thể trải nghiệm các cái bánh ngọt thanh rồi. hi vọng Anh chị triển khai thành công món bánh này để mọi cá nhân trong nhà hoặc đồng đội mà thậm chí cộng nhau sinh sống thưởng thức nhé.
cong ty banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site banh bao gia si : https://banhbaocangia.vn