Bánh kem được rất nhiều người yêu thích và là mẫu bánh không thể thiếu trong các dịp đặc trưng như sinh nhật, ăn hỏi, tiệc lễ hội hay đơn giản là cả gia đình cùng sum họp bên nhau để ăn miếng bánh cộng tách trà nóng. hơn thế nữa, chúng ta sở hữu thể đổi khác, kết hợp tương tự như trang trí số đông loại nguyên liệu đối sở hữu một mẫu bánh kem. bây giờ, shop bánh bao bắt buộc Gia sẽ trình làng cái bánh kem táo & hạnh nhân. công ty chúng tôi kiên cố trên đây được xem là món bánh tuyệt vời khi với sự kết hợp vị béo của kem tươi, vị bùi của hạnh nhân, vị thơm từ táo đấy.
Xem thêm : Banh bao la dua 2 trung cut 1 trung muoi Cần Gia
nguyên vật liệu để tiến hành bánh kem táo hạnh nhân gồm có:
Phần bột bánh:
– 125 g bột mì đa dụng
– 100 gram đường kính
– 100 gram bơ
– 1 muỗng coffe bột nở
– 3 quả trứng
Phần meringue (cụ thể hơn là hỗn hợp đường cùng lòng trắng trứng):
– 100 gram hạnh nhân
– 150 gram 2 lần bán kính
Nhân bánh:
– 2 quả trứng
– 150 gram đường kính
– 300 ml nước lọc
– 1 gói bột pudding vanilla (41 g)
– 4-5 quả táo chín, cái vừa
– 400 ml whipping cream (không đường)
– 1 muỗng đường vanilla
– 2 gói tạo phải độ cứng cho whipping cream (có thể mang hoặc không)
– phần nào quế (có thể sở hữu hoặc không)
cách làm:
Bước 1. quý khách bật lò nướng cho nóng trước ở nhiệt độ là 180 độ C. sau đó chúng ta dùng cọ phết bơ và rắc lên khuôn khiến bánh một phần nào bột.
Bước 2. Để riêng lòng đỏ trứng & lòng trắng.
Bước 3. người dùng đánh cho tan bơ cùng mang đường đến khi hỗn hợp này mịn màng. nối tiếp quý khách cho lòng đỏ vào dần dần và cũng đánh đều lên cho hỗn hợp hòa quyện lại.
Bước 4. Trộn bột và bột nở đều tay rồi cho từ từ bột vô hỗn hợp ở bước 3 & cũng trộn nhẹ nhàng với nhau. Cuối cùng các bạn cho số đông vô khuôn khiến cho bánh.
Bước 5. thực hiện phần meringue:
bạn đánh đều lòng trắng trứng thế nào cho bông lên như kem là được. Tiếp đến bạn cho từ từ đường rồi lại đánh đều đến lúc đặc và bóng lên.
Phết kem từ lòng trắng trứng lên phần bột nằm phí trong khuôn, rải thêm một chút hạnh nhân. sau đó bạn cho vào lò để nướng trong 25 đén 30 phút là bánh chín.
Bước 6. trong khoảng thời gian bạn nướng bánh thì người dùng chuẩn bị tới phần pudding: thứ nhất người mua nấu sôi 150 ml nước bằng một chiếc chảo nhỏ tuổi. Còn 150 ml nữa thì pha chung có bột pudding, đường vanilla, đường kính. Phần nước trong chảo đã sôi, bạn cho chung hỗn hợp chứa bột pudding rồi tóm lại lên bếp, vừa khuấy vừa đun đến khi sôi.
Bước 7. Đập 2 trái trứng gà vô & chờ cho hỗn hợp sôi lại thì tóm xuống, để nguội.
Bước 8. Cho bánh ra, quan tâm là cần để yên trong khuôn chừng 15 phút chúng ta mới lấy bánh ra một bí quyết chu đáo, chờ cho bánh nguội.
Bước 9. Gọt vỏ táo, bào sợi bé dại hay là khách hàng mang thể cắt nhỏ tuổi & trộn chung một xíu nước cốt chanh để táo không thâm. Tiếp đến các bạn cho táo vô hỗn hợp pudding để nguội khi nãy và đảo đều. Hỗn hợp đã cho trộn đều thì bạn đổ phần lớn lên mặt phẳng bánh.
Bước 10. khách hàng đánh kem cộng 1 ít chất tạo cần độ cứng cho kem để kem đặc lại thì phết lên trên bánh. khiến lạnh lẽo bánh tối thiểu 3 tiếng ở bên trong gầm tủ giá. người mua có thể trang trí thêm ít bột quế lên bánh ví như thích.
cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site ban banh bao ngot : https://banhbaocangia.vn