Sushi Japan là một trong những món ăn cực kỳ nhiều về hương vị, ko chỉ mang thịt, cá hay trứng mới mang thể làm món Sushi giàu đủ dinh dưỡng. Rau củ hiện nay được đánh giá như phương thuốc khi không giúp cho cơ thể con người khỏe và đẹp và chống lại mênh mông đau ốm. vì, món Sushi khiến cho từ rau củ của người Kyushu cũng cực kỳ ham mê để nhiều người với thể biến đổi khẩu vị, hãy cùng công ty bánh bao Cần Gia khiến cho món Sushi rau củ thơm ngon & thời trang nhé!
nguyên liệu khiến Sushi rau củ:
- Gạo Nhật: ½ kg
- Muối: 1/6 muỗng cà phê
- Bắp: 1 trái
- Dấm Nhật: 2 muỗng canh
- Nấm đông cô: 50 gram
- Dâu tươi: 50 gram
- Bắp cải: 3 lá
- Cà chua: 1 trái
- Dưa chua: 50 gram (chọn lá còn nguyên)
- Rong biển: 1 miếng
- Gừng hồng: 20 gram
- Ớt chuông vàng: 1 trái
- Mù tạt: 1/6 muỗng cafe
- Nước tương Nhật (teriyaki): 2 muỗng canh
thực hiện món Sushi rau củ:
Gạo Nhật cho vào nước ngâm ít nhất 2 giờ đồng hồ tiếp nối với đi xả tinh khiết và cho vào nồi cơm trắng để nấu nướng. giả dụ muốn gạo được nở hơn nữa thì người dùng hãy ngâm qua đêm.
lúc cơm đã chín, bạn hãy tiêu dùng đũa bếp hoặc muỗng xới cơm để đánh cho cơm trắng tơi. Tiếp tới là cho 2 muỗng giấm Nhật vào thau cơm trắng cùng có 1 ít muối và trộn lên thật đều. tiêu dùng miếng nilon bảo quản thức ăn khóa lên trên miệng thau cơm trắng rồi để vào ngăn mát tủ giá buốt 30 phút.
Dâu tây rửa sạch sẽ và ngâm nước muối sát khuẩn, để ráo & chẻ đôi.
Nấm cũng rửa cũng như dâu tây, có 2/3 số nấm đi hấp, số nấm còn sót lại thì xắt nhỏ tuổi & xào mang tỏi phi.
Bắp rửa sạch & cắt thành những miếng vuông 2×4 cm, tiếp nối với đi hấp chín. những hạt bắp rời thì đc để riêng.
Bắp cải sau khi rửa sạch thì bỏ đi phần cùi cứng, sẵn sàng nước sôi để nhúng bắp cải. Sau khi nhúng lá bắp cải thì cho ngay vào nước đá để lá được giữ màu xanh lá cây thời trang & độ giòn.
Dưa chua rửa tinh khiết và vắt ráo, xắt nhuyễn 1 ít dưa chua.
Cà chua thì chẻ thành 4 miếng sau khi đc rửa sạch.
Ớt chuông vàng thì gần giống bắp, rửa sạch và xắt bằng kích cỡ của bắp và với đi hấp chín.
các bước làm cho sushi rau củ quả:
Bước 1: Sau 30 phút, lấy cơm phía trong gầm tủ giá ra tạo thành 2 phần với mật độ là 2:1.
Bước 2: Phần cơm phổ biến hơn đc tạo thành phổ biến khối nhỏ dại, bạn sở hữu thể tạo hình dễ dàng bằng bí quyết sử dụng bao tay nilon. Mỗi miếng cơm nhỏ tuổi sẽ có các hương vị không giống nhau lúc cho lần lượt từng dòng rau củ lên bên trên chúng, mỗi miếng cơm trắng chỉ cho 1 chiếc thôi nhé!
Bước 3: Trải lá bắp cải và cho 1 miếng cơm vào trong, cuộn lá bắp cải lại và cắt bỏ đi các phần lá thừa.
Bước 4: sử dụng miếng tre cuộn Sushi, trải miếng dưa chua lên tiếp nối dàn cơm trắng & cho loại rau củ mà các bạn thích lên bên trên, do vậy dưa chua mỏng & mềm nên phải khéo léo lúc cuộn Sushi lại.
Bước 5: Miếng rong biển cũng cuộn như lá bắp cải, cũng dàn đều cơm và các rua củ quả lên trên sau đó cuộn lại.
Bước 6: sử dụng nước tương Nhật (teriyaki), gừng hồng và mù tạc để khiến cho ra phổ biến hương vị nước chấm bằng phương pháp trộn khi không chúng lại có nhau.
chú ý khi khiến sushi rau củ quả:
bạn sở hữu thể tiêu dùng gạo dẻo giả dụ như ko tìm thấy gạo Nhật ở cửa hàng hay đại lý bán gạo.
những nguyên liệu tươi sống trước khi tiêu dùng nên rửa kĩ mang nước muối.
đại lý bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao : https://banhbaocangia.vn